1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chứng minh tài chính du học Canada cần lưu ý điều gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc?

Thảo luận trong 'Họp Chợ Dịch Vụ Kỹ Năng Sống' bắt đầu bởi Tang Kim Bich, 9/3/18.

  1. Tang Kim Bich

    Tang Kim Bich New Member

    Tham gia ngày:
    6/3/18
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

    Chung minh tai chinh du hoc Canada can luu y dieu gi? Chi phi lam ho so tu tuc?

    Nước Canada đang là điểm dừng chân du học lý tưởng đối với đa số các bạn Việt Nam. Dù vậy những trường hợp thị thực du học bị từ chối không phải là không có. Khá nhiều cha mẹ khát khao cho con đi du học Canada nhưng chưa hiểu rõ về nhiều về thủ tục xin visa du học như thế nào? Chứng minh tài chính du học Canada cần lưu ý điều gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc? ra sao, mọi người hãy cùng tìm hiểu thông tin về du học Canada qua buổi trò chuyện cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trong chương trình ngày hôm nay nhé.


    Câu 1: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh. Hiện nay, Canada đang mở rộng cửa để đón du học sinh quốc tế sang học tập. Và hồ sơ xin visa du học Canada gồm những giấy tờ nào luôn là một trong những câu hỏi được quý ba mẹ và các học viên để tâm rất nhiều. Anh có chia sẻ gì về vấn đề này thưa anh?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

    Các bạn cần phải xác định được trường mà chính bản thân mong muốn theo học ngay Canada và những trường đó phải là trường mà nhận được chính quyền liên bang cho phép nhận sinh viên quốc tế, đặc biệt là cung ứng được đòi hỏi mà nhà trường đề ra cũng như xem mức chi phí hợp lý mà gia đình có thể chi trả. Nếu cung ứng được hầu hết tất cả thì tất nhiên trường sẽ chấp nhận mỗi người vào học. Sau khi được trường nhận mỗi người mới có thể tính đến bước hồ sơ xin visa và điều lãnh sự quán cần là mỗi người cần phải chứng minh được mục đích chính qua Canada là vì kỳ vọng học tập, có đủ kinh tế để chi trả trong suốt quá trình học tập ở ngay đây, lý lịch và sức khỏe tốt chuẩn bị các điều kiện đề ra, và kết thúc phải chứng minh được sinh viên sẽ quay trở lại Việt Nam sau khi nhận bằng việc học.

    Việc xin visa du học Canada rất nghiêm ngặt và gắt gao nên sinh viên cần có những bước đáp ứng chu đáo nhất để có một hồ sơ hoàn chỉnh. Sinh viên phải cung ứng đầy đủ hầu hết các hồ sơ do đại sứ quán Canada yêu cầu, dịch thuật và công chứng các giấy tờ cần thiết, điền chính xác và đầy đủ các loại đơn từ theo yêu cầu…

    Hồ sơ xin visa du học Canada thường bao gồm:

    – Bằng tốt nghiệp và học bạ của bậc học cao nhất

    – Bảng điểm của bậc học hiện tại (nếu ứng viên đang là học sinh/ sinh viên)

    – Điểm IELTS nếu có

    – Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh

    – Hộ khẩu

    – Lý lịch tư pháp (nếu trên 16 tuổi), bảo trợ các học sinh dưới 16 tuổi (nếu các học sinh nhỏ hơn 16 tuổi)

    – Thư mời học từ trường Canada và bằng chứng nộp tiền học, ảnh, đơn xin du học Canada

    – Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính.

    Để được hỗ trợ điều kiện thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada, chứng minh tài chính du học Canada cần lưu ý điều gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc? Hãy alo công ty tư vấn du học Tân Đại Dương qua hotline: 08.3848 4879 – 08.3838 2080 trong giờ hành chính. Hoặc đến trực tiếp công ty theo địa chỉ mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.01, Tp.HCM.

    >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương sinh viên nhé:

    http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D


    Câu số 2: Du học Canada tùy từng hồ sơ mà cơ hội thành công cao hay thấp. Nhiều các sinh viên song có học lực tốt nhưng vẫn bị đánh rớt visa vì không chứng minh được nguồn kinh tế. Vậy thưa anh chứng minh tài chính du học Canada gồm những gì? Anh có thể chia sẻ cho bạn biết thêm được không?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

    Khi du học tại hầu hết các nước, học sinh cần phải chứng minh tài chính qua việc đảm bảo số tiền cho chi phí và sinh hoạt ít nhất là cho năm đầu tiên. Khi làm đơn du học Canada, người tiếp nhận hồ sơ có du học canada dạng tự túc có thể sẽ điều kiện em chứng minh nguồn gốc đáng tin cậy của số tiền bằng những giấy tờ hợp pháp như:

    – Xác nhận của ngân hàng nơi mở sổ tiết kiệm

    – Hồ sơ chứng minh thu nhập của người bảo lãnh tài chính

    – Giấy tờ sở hữu động sản/ bất động sản.

    – Hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi…

    – Giấy phép kinh doanh, biên lai đóng thuế và hình chụp cơ sở kinh doanh

    Nếu gia đình của em ở Canada là người bảo lãnh tài chánh thì cần phải có những giấy tờ sau:

    – Giấy tờ chứng minh mối quan hệ

    – Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada.

    – Thư bảo lãnh có ghi rõ trách nhiệm kinh tế

    – Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

    – Bản chính của giấy khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua của người bảo lãnh và của vợ/chồng của người bảo lãnh. Nếu vợ/chồng của người bảo lãnh không làm việc hoặc vì lý do nào đó không thể nộp giấy tờ này, cần có thư giải thích ghi rõ lý do.

    – Thư xác nhận việc làm của người bảo lãnh và của vợ/chồng của người bảo lãnh

    Toàn bộ thắc mắc về chí phí du học Canada, các bước làm hồ sơ du học, thông tin khuyến mãi, chứng minh tài chính du học Canada cần lưu ý điều gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc? Bạn hãy truy cập website visacanada.edu.vn hoặc theo dõi Fanpage Du học Tân Đại Dương để hiểu rõ về thông tin mới cách nhanh nhất.


    Câu số 3: Du học thực tại khá ưa thích nên có nhiều gia đình nguyện vọng tự đáp ứng hồ sơ cho con em mình. Chí phí làm hồ sơ tự túc có lẽ là điều khiến các bậc người thân lo lắng nhất khi đưa ra quyết định này. Anh có suy nghĩ như thế nào về trở ngại này, thưa anh?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

    Việc xin visa du học Canada khá chặt chẽ và thử thách. Nhưng trên thực tế, nếu em cung cấp chu đáo một bộ hồ sơ hoàn chỉnh thì việc xin visa đi Canada du học sẽ không khó như sinh viên nghĩ. Và việc em ước muốn tự mình đáp ứng hồ sơ du học Canada thì bạn cần phải có tính tự lập cao, trình độ anh văn tốt cũng như kiến thức làm hồ sơ về trường và còn rất nhiều khó khăn liên quan khác.

    Trước tiên, để nộp hồ sơ xin visa du học Canada, bạn phải đóng phí xin thư nhập học của một trong những trường được chính quyền liên bang Canada cho phép tuyển sinh quốc tế. Phí này tuỳ vào trường, bang mà học sinh lựa chọn sẽ có phí khác nhau. Các em sinh viên phải chuẩn bị đầy đủ tất cả các hồ sơ do đại sứ quán Canada điều kiện, dịch thuật và công chứng các giấy tờ cần thiết, điền chính xác và đầy đủ các loại đơn từ theo yêu cầu… Bên cạnh đó sinh viên còn phải đóng phí khám sức khoẻ, phí phỏng vấn và một số phí bắt buộc khác khi xin visa du học Canada.

    Nhưng để tăng tỷ lệ đậu visa được đảm bảo, các bạn học sinh sinh viên nên tìm đến các trung tâm tư vấn đảm bảo, chất lượng để được giúp đỡ, hỗ trợ sinh viên trong quá trình làm hồ sơ.

    Tương tự: Cơ hội định cư cao khi du học ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Canada

    Tất cả lo lắng về chứng minh tài chính du học Canada cần lưu ý điều gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc? Tri thức du học, chương trình visa du học Canada mới nhất, rớt visa du học Canada phải làm thế nào? Hãy điện thoại ngay với Công ty du học hàng đầu ngay Việt Nam: Tân Đại Dương theo địa chỉ:

    CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

    Tell: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

    Tell: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

    Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

    “Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
     
  2. thamnguyenthihoa957

    thamnguyenthihoa957 Member

    Tham gia ngày:
    19/1/18
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    [​IMG]

    Thiết kế web theo yêu cầu chuẩn SEO 100% trọn gói 1tr800K bảo hành vĩnh viễn

    + Tặng tên miền quốc tế sử dụng trong 1 năm
    + Tặng hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 1 năm
    + Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
    + Bảo hành không thời hạn

    Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
    Phòng Kỹ Thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

    Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
     
  3. cliemchinh

    cliemchinh Member

    Tham gia ngày:
    21/1/18
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp Tp.HCM trọn gói chỉ 1tr800K

    BẢO HÀNH VĨNH VIỄN


    Tặng hosting không giới hạn băng thông 1 năm + tên miền quốc tế 1 năm

    QUY TRÌNH:
    1. LIÊN HỆ thông tin dưới bài viết để gửi mẫu báo giá, chúng tôi sẽ liên hệ lại thu thập các thông tin đầy đủ và báo giá

    2. Chuyển khoản thanh toán, hoặc thu tiền tận nơi tại TpHCM.

    3. Bàn giao website sau 7-10 ngày, bảo hành vĩnh viễn


    GIÁ TRỌN GÓI: 1,8 triệu ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% ) ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

    KHUYẾN MÃI :

    - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )

    - Tặng gói Hosting PRO 1GB KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( lúc thanh toán web bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB, hoặc 190k để lên gói 3GB, hoặc 290k để lên gói 5GB, chỉ áp dụng bù lúc thanh toán làm web )

    - Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày

    LIÊN HỆ THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY ( đừng bình luận vì mình ko có quay lại xem tin nhắn )
    Home: www. dnksoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
    Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
    Địa Chỉ: 208 Đô Đốc Lộc, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
    Kỹ Thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
     
  4. hieuphanhcm15

    hieuphanhcm15 New Member

    Tham gia ngày:
    5/11/17
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Ngày nay cồn khô, cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến hơn so với bình gas mini ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng do đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ làm Cồn Thạch

    Hiện giờ cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

    2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

    Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể gia công tại các xưởng Inox. Với không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn một ngày.

    3. Công nghệ làm Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
     

Chia sẻ trang này