1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Du học tại Concordia University Bang Quebec để có cơ hội định cư Canada

Thảo luận trong 'Họp Chợ Dịch Vụ Kỹ Năng Sống' bắt đầu bởi thanhduyen, 3/8/17.

 1. thanhduyen

  thanhduyen New Member

  Tham gia ngày:
  5/7/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

  Du hoc tai Concordia University Bang Quebec de co co hoi dinh cu Canada

  Quebec là tỉnh có diện tích rộng nhất ngay ở Canada,ở gần tỉnh bang Ontario với Montreal là thành phố lớn nhất. Đây là một thành phố rất đa dạng về văn hóa tại Canada, khi mà rất nhiều những người nói tiếng Pháp ngay đây đều có mối liên hệ với các cộng đồng Pháp ngữ khác ở Caribbean, News Brunswick, Nova Scotia và phía Đông tỉnh Ontario. Tuy nhiên,khu vực này gần như ít được các bạn học sinh quan tâm và chọn vì nhiều người đều khá lo lắng về cái gọi là Bilingual (song ngữ) ở Montreal nói riêng và tỉnh Quebec nói chung. Đa số người nghĩ rằng muốn đi học ở Quebec là phải biết Tiếng Pháp nhưng thật ra ở Quebec cũng có nhiều trường nói Tiếng Anh, nổi bật là Concordia University (một trong những trường hàng đầu của Canada). Bài viết hôm nay sẽ giúp các em có được cái nhìn rõ nét hơn về cuộc sống cũng như các quyết định về trường học và sự khác biệt khi xin visa và chính sách có thẻ xanh sau khi học xong của Quebec. Hôm nay cô Daisy – Giảng viên Anh Ngữ với kinh nghiệm dạy học trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương sẽ giải đáp nội dung “Du học tại Concordia University Bang Quebec để có cơ hội định cư Canada khi”

  Câu mở đầu : Chào Tân Đại Dương,em tên là Bùi Anh Quân em sinh năm 1999, hiện đang ở Phú Yên, em muốn du học tại canada và rất thích bang Quebec, và có nghe qua trường Concordia University. Vậy công ty có thể cho em biết một số Cơ hội định cư Canada khi học tại Concordia University Bang Quebec không?


  Cô Daisy – Giảng viên Tiếng anh\Anh văn với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương xin trả lời:

  Chào em Bùi Anh Quân.

  Cô xin giới thiệu về trường Concordia University cho em rõ:

  -Trường thành lập năm 1905, Đại học Concordia luôn đứng đầu về chuyên ngành giáo dục như Sinh học, Tài chính, Kinh doanh, Hóa học, các chuyên ngành liên quan đến xã hội học và giáo dục học và Sức khỏe , giảng dạy những ngành có cơ hội định cư cao hiện nay. Nơi đây là môi trường học tập và nghiên cứu tuyệt vời với các thiết bị và cơ sở vật chất được đầu tư tối đa nhất.

  -Nằm trong top 20 trường Đại học chất lượng của Canada, Đại học Concordia là một trong những trường đại học toàn diện, sáng tạo và đa dạng nhất của Canada với hơn 500 chương trình đào tạo. Mỗi năm, trường thu hút hơn 46,000 lượt sinh viên nhập học hằng năm, trong đó có khoảng 6,300 sinh viên quốc tế. Chương trình MBA của trường được đánh giá đứng thứ 2 trên thế giới và 35 triệu đô là con số dành cho các công trình nghiên cứu của trường.

  Chính sách định cư bang Quebec:

  Hiện tại Quebec có chương trình định cư sau đại học gọi là Programme de l’experience Quebecois (PEQ-Quebec experience program). Chương trình này dành cho những bạn có bằng CEGEP 3 năm (CEGEP nghề gồm có DEC, DEP với 1.800 giờ học) , Undergrad degree, Master Degree (hoặc MBA), hoặc PHD ở bất kì trường nào tại Quebec, có muốn ở lại làm việc lâu dài. Bạn có thể nộp đơn trước khi chương trình kết thúc 6 tháng (nhưng hồ sơ chỉ bắt đầu được duyệt khi bạn nộp bằng tốt nghiệp).

  Bạn phải sinh sống ở Quebec ít nhất nửa thời gian của chương trình học để thỏa mãn điều kiện của chương trình. Đặc biệt là chính sách yêu cầu bạn phải có trình độ tiếng Pháp intermediate. Nếu bạn tốt nghiệp từ một trong những trường thuộc hệ thống tiếng Pháp, bạn không cần thi thêm bằng cấp nào khác. Nhưng nếu bạn ra trường từ trường tiếng Anh thì bạn phải đạt được level 7 của Quebecois de niveaux en francais hoặc bằng B2 (từ Common European Framework Reference). Level 7 của Quebecois có thể lấy được từ việc học tiếng Pháp ở ngay trong trường vì Quebec có một bảng đánh giá sự tương đương giữa các khoá học tiếng Pháp của từng trường với level 7 của Quebecois en Francais. Còn bằng B2 thì bạn buộc phải thi nhưng chỉ gồm kĩ năng nghe và viết.

  Chúc em có sự lựa chọn phù hợp nhất !

  >>> Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (08) 3848 4879 – (08) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Du học tại Concordia University Bang Quebec để có cơ hội định cư Canada”

  Câu cuối cùng : Chào Tân Đại Dương, em tên Lê Phúc An sống và làm việc tại Khánh Hoà, em sinh năm 1990, em muốn biết những điều kiện và ngành nghề để được định cư tại Quebec. Công ty giải đáp giúp em nhé ?

  Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương xin trả lời:

  Chào Phúc An, trước hết xin cảm ơn em gửi câu hỏi về chương trình với chủ đề “Du học tại Concordia University Bang Quebec để có cơ hội định cư Canada ” . Cô xin trả lời em như sau :

  Những ứng viên nào đáp ứng đầy đủ các yêu cầu định cư Canada của chương trình định cư diện tay nghề tại Quebec hoặc có lời mời một việc làm xác định để có thể nộp hồ sơ chương trình định cư Canada này ngay mà không bị giới hạn bởi mốc thời gian đã đề cập ở trên. Đặc biệt, các ứng viên nào đang học hoặc có giấy phép lao động Canada cũng không bị ràng buộc bởi giới hạn thời gian này.

  Các ngành nghề đủ điều kiện tham gia định cư Canada diện tay nghề Quebec

  Chương trình định cư Canada diện tay nghề Quebec đã liệt kê hơn 75 ngành nghề đủ điều kiện và chuyên ngành được giáo dục để mang tới cho các ứng viên có nhiều khả năng được chứng nhận hơn mà không cần phải có lời mời làm việc.

  Ngành đào tạo được liệt kê các điểm cộng và các phạm vi đào tạo khá rộng mang tới cho ứng viên cũng như vợ/chồng các bằng cấp đạt được trong hoặc ngoài tỉnh bang Quebec được đánh giá tương đương.

  Chương trình định cư Canada diện tay nghề Quebec được đưa ra với mục tiêu lựa chọn những ứng cứ viên có khả năng đóng góp sức lao động tay nghề cao và qua đó giải quyết các vấn đề tồn tại trong nền kinh tế Canada. Những ứng viên nước ngoài muốn tham gia chương trình định cư Canada này phải trải qua hai bước quan trọng trong quá trình định cư Canada đó là:

  1. Họ phải được chọn lựa bởi Bộ Di Trú, Đa dạng và Toàn Diện Quebec để có được chứng chỉ lựa chọn Quebec.

  2. Người có được chứng chỉ phải nộp hồ sơ lên cơ quan Di Trú Liên Bang và cơ quan này chỉ chịu trách nhiệm trong việc kiểm tra về sức khỏe cũng như lý lịch pháp lý của các ứng viên

  Chính sách định cư Canada diện tay nghề Quebec khác với như chương trình Express Entry của liên bang hoặc các chương trình ở những tỉnh bang khác, lý do là vì Quebec vẫn tỉnh bang duy nhất mang lại cơ hội cho các ứng viên có tay nghề trên cơ sở nộp trước duyệt trước và người nộp hồ sơ có thể dự đoán được cơ hội được nhận của họ dựa trên trình độ mà họ đã chứng minh trước đó.

  Điều kiện định cư Canada diện tay nghề Quebec

  -Ứng viên của chương trình định cư Canada diện tay nghề Quebec là các cá nhân nước ngoài có trình độ tay nghề cao trong các ngành nghề đồng thời cũng có ý định ở lại và làm việc tại tỉnh bang Quebec. Nghề của các ứng viên tham gia chương trình định cư Canada này có phạm vi rộng, trong đó các ngành nghề về quản lý, dịch vụ tài chính, kỹ sư và chăm sóc sức khỏe là những ngành có cơ hội thành công tốt nhất.

  -Ứng viên đủ điểm sẽ được cấp chứng chỉ Quebec và nộp hồ sơ lên cơ quan di trú liên bang để được phép nhập cư Canada. Khi đã được cho phép nhận cư, người tham gia chương trình định cư Canada diện tay nghề Quebec được xem như thường trú nhân Canada và có đủ mọi quyền về tự do làm việc và di chuyển trên toàn lãnh thổ Canada.

  -Quebec đã được nhiều người trên thế giới khẳng định là một trong những điểm đến di trú phổ biến nhất. Thành phố Montreal của tỉnh bang Quebec cũng được tạp chí kinh tế thế giới đánh giá là nơi đáng sống thứ nhì Canada, chỉ sau Toronto – thành phố lớn nhất Canada.
  Chúc em thành công !

  Xem thêm: Chương trình du học định cư ở Canada như thế nào?

  Nếu còn bất kì băn khoăn nào về “Du học tại Concordia University Bang Quebec để có cơ hội định cư Canada ” hãy liên lạc ngay đại diện tuyển sinh du học Canada tại Việt Nam:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Chi Nhánh Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

  T: 08.3848 4879 – 0989 006 890.

  CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

  Tell: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   
 2. tunght93

  tunght93 Member

  Tham gia ngày:
  6/11/17
  Bài viết:
  190
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nhà thuốc đông y gia truyền Hoà Bình đặc trị chữa về bệnh xương khớp, thuốc có nguồn gốc từ đồng bào Mường ở bản Tân Pheo – Đà Bắc – Hòa Bình, thuốc được bào chế từ cây có tên khoa học là Eurycoma Longifinia Jack thuộc họ thanh thất (Simaroubaceae ) và một số thảo dược quý theo phương pháp gia truyền.

  Webiste: dongyhoabinh . com

  Thuốc đặc trị các bệnh xương khớp: Đau lưng, đau các khớp xương, đau đầu gối, đau các đốt xương bàn chân, bàn tay, bệnh gout (gút), đau dọc các ống xương tay và chân, đau đầu đau cổ, đau bả vai, vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau dây chằng, đau dây thần kinh tọa, đau do gãy xương, đau toàn thân do bị ngã, đánh đập, đau cơ bắp, đau cơ (dùng được cho cả trẻ em và người lớn).

  [​IMG]

  Thuốc tán dưới dạng dạng bột, mọi người chỉ cần pha với nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê đường hoặc chút mật ong để cho dễ uống chứ không phải mất thời gian và công sức sắc như nhiều thuốc đông y hay thuốc nam khác.
  Thuốc chữa xương khớp có tác dụng chữa bệnh nhanh, thường chỉ uống từ 1-3 liệu trình (mỗi liệu trình 25 gói) tùy mức độ nặng, nhẹ của bệnh và khả năng hấp thụ thuốc của bệnh nhân .


  Liều dùng thuốc xương khớp:


  • [*]Người lớn: uống 1 gói/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ (với những người đã bị lâu hoặc nặng) hoặc chia thành 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều sau bữa ăn. Với những ai bị bệnh dạ dày có thể chia nhỏ ra uống làm 3 lần sau bữa ăn.[*]Trẻ em từ 10 – 15 tuổi: uống ½ gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn [*]Trẻ em từ 6 – 10 tuổi: uống 1/5 gói chia thành hai buổi sáng và chiều sau bữa ăn
  Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh xương khớp:
  • [*]Thuốc xương khớp có tác dụng kích thích ăn rất tốt, đặc biệt là khi uống thuốc vào thấy người khỏe khoắn và tỉnh táo hơn nhiều.[*]Khi uống thuốc này người bệnh phải kiêng các loại thức ăn chua, cay, thịt trâu, thịt bò, thịt chó. [*]Những người có bệnh nội tạng mãn tính (gan, thận) không nên dùng.
  Cách thức mua thuốc xương khớp:
  • [*]Giá bán: 550K/ liệu trình (gồm 25 gói).[*]Nhận giao hàng toàn quốc (miễn phí) [*]Đặt mua & tư vấn: 0965 85 60 04[*]Địa chỉ nhà thuốc: Bản Tân Pheo, Đà Bắc, Hòa Bình
   

Chia sẻ trang này