1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Miễn visa Đài Loan cho người Việt - ai được ai không?

Thảo luận trong 'Họp Chợ Dịch Vụ Khuyến Mãi - Giảm Giá' bắt đầu bởi TrieuVA, 12/1/18.

  1. TrieuVA

    TrieuVA Member

    Tham gia ngày:
    8/2/17
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    268 Cộng Hòa , Phường 13, Tân Bình , Tp.HCM
    Web:
    Miễn visa Đài Loan cho người Việt mở ra cơ hội lớn cho du khách Việt Nam đến đây du lịch đang được sự quan tâm của rất nhiều người.

    Trước đây khi nhắc đến du lịch Đài Loan, rất nhiều người sẽ cảm thấy lo lắng khi xin visa bởi những điều kiện quy định trước đây khá cao. Tuy nhiên, một tin đáng mừng là hiện nay chính sách cấp visa cho người nước ngoài của Đài Loan được nới lỏng hơn rất nhiều, và Việt Nam là một trong những nước được hưởng ưu đãi này.

    Điều kiện miễn visa Đài Loan cho người Việt
    Hiện nay có 3 trường hợp người Việt được xem xét miễn visa Đài Loan đó là:

    1. Những người có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen và Hàn Quốc, chưa từng đi lao động Đài Loan.
    2. Những người được cấp visa Đài Loan (không áp dụng với visa lao động) còn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây, không vi phạm pháp luật.
    3. Những người đăng ký đi tour theo nhóm 5 người trở lên tại công ty du lịch được Cục du lịch Đài Loan chỉ định.
    Những ai thuộc 2 trường hợp đầu sẽ được xem xét miễn visa Đài Loan 30 ngày lưu trú, và thời gian hiệu lực của loại visa này là 3 tháng, áp dụng cho cả visa du lịch là visa công tác. Còn ai thuộc diện 3 thì sẽ được xem xét miễn visa du lịch Đài Loan 7 ngày.

    Quy định miễn visa Đài Loan cho những ai?
    Những điều cần lưu ý đối với việc miễn visa Đài Loan

    1. Chỉ những người có hộ chiếu thường mới được cấp giấy phép, ngoài ra các trường hợp khác như: hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu tạm thời, giấy thông hành sẽ không được chấp nhận.
    2. Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, đối với giấy phép lao động hay các loại giấy tờ tương tự khác sẽ không được áp dụng quy định này.
    3. Trong trường hợp bạn đã đổi hộ chiếu mới, mà visa còn hạn của các nước phát triển nêu trên ở hộ chiếu cũ thì vẫn được chấp nhận trong quy định này. Khi đó, lúc nhập cảnh Đài Loan bạn phải mang theo hộ chiếu cũ để xuất trình cùng với visa còn hạn của các nước trên.
    4. Tuy nhiên, công dân mặc dù thỏa mãn các điều kiện đã nêu bên trên nhưng vẫn phải qua bước xét duyệt Cục di dân Đài Loan. Nếu được duyệt thì mới được miễn visa Đài Loan, còn khi xin giấy phép qua mạng online mà kết quả hiển thị: “Please check with the counter of the Taipei Economic and Cultural Representative Office” thì hồ sơ của bạn đã bị từ chối, và bắt buộc bạn phải xin visa Đài Loan tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội hoặc TPHCM như bình thường nếu muốn nhập cảnh vào Đài Loan.
    Hiện nay có rất nhiều thông tin không rõ ràng về vấn đề miễn visa Đài Loan cho người Việt, đặc biệt là các công ty tổ chức tour để nhằm thu hút thêm khách. Vì vậy, với những thôn tin này, chúng tôi hy vọng thông tin về miễn visa Đài Loan sẽ không còn là những thông tin mù mờ với bạn. Nếu những ai không thuộc diện miễn visa Đài Loan, các bạn có thể tham khảo hồ sơ xin visa Đài Loan miễn phí để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới của mình nhé.

    Quý khách hãy đến xin gia hạn visa quốc tịch khó Thái Dương nhé!
     
  2. vantoantavn

    vantoantavn Member

    Tham gia ngày:
    2/11/17
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Hiện nay cồn khô, cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều so với bình gas tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng bởi đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình làm Cồn Thạch

    Hiện giờ cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

    2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

    Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

    3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
     

Chia sẻ trang này